Vincity Nghệ An dự án nhà giá rẻ chất lượng cao của Vingroup

Căn hộ giá rẻ Vincity đang trên đường trở thành 1 xu hướng tất yếu trên thị trường, đặc biệt trong bối cảnh về loại hình nhà giá rẻ ở các khu đô thị trọng điểm ở Việt Nam hiện tại đang thiếu hụt trầm trọng. 2017 sẽ đánh dấu bước chuyển mình của tất cả thị trường BĐS nhất là khi các đại gia chính thức đặt chân vào loại hình căn hộ cao cấp giá rẻ nhằm đáp ứng nhu cầu cấp bách của phân khúc khách hàng trung cấp. Hàng loạt các dự án Vincity chuẩn bị ra mắt như Vincity Đan Phượng tại Hà Nội, Vincity Sài Gòn, Nha Trang, Vincity Hải Phòng hay Vincity Nghệ An.

Thành phố xanh Vincity Nghệ An
Thành phố xanh Vincity Nghệ An

Tổng quan dự án nhà giá rẻ Vincity Nghệ An – tập đoàn Vingroup

Chắc chắn không cần phải giới thiệu quá nhiều về tập đoàn Vingroup, chính là một trong số những CĐT bất động sản uy tín & đẳng cấp số 1 Việt Nam. Sự kiện tập đoàn Vingroup đặt chân vào thị trường nhà cao cấp nhưng giá rẻ là một tin rất được mong đợi đối với các đối tượng khách hàng tầm trung. Đặc biệt dự án nhà giá rẻ Vincity Nghệ An đang rất được người dân Nghệ An kỳ vọng sau khi đã phát triển thành công 2 dự án trước đó là khu nghỉ dưỡng Vinpearl Cửa Hội & Vincom Shophouse Nghệ An.

Căn hộ giá rẻ Vincity Nghệ An chuỗi dịch vụ tiện ích đồng bộ đẳng cấp

Với sứ mệnh luôn mang đến cho các cư dân 1 chất lượng sống tốt nhất,Khu đô thị cao cấp Vincity Nghệ An với thiết kế hài hòa giữa kiến trúc các tòa chung cư xen lẫn là không gian dành cho hệ thống tiện ích như: bệnh viện – phòng khám Vinmec, trường liên cấp quốc tế, Vinpro, Vinmart, trung tâm thương mại cao cấp Vincom Mega Mall, đường đạo bộ, hồ bơi ngoài trời, khu tập dưỡng sinh, trung tâm làm đẹp, Spa, hệ thống rạp phim hiện đại, hệ thống an ninh đảm bảo tuyệt đối…vv cùng với đó là đội ngũ lễ tân sảnh được đào tạo một cách bài bản, về văn hóa và ngoại ngữ.

Quy hoạch dự án Vincity Nghệ An

Nằm tại khu vực trung tâm tp Vinh, căn hộ giá rẻ Vincity Nghệ An có cơ sở hạ tầng hoàn thiện, dễ dàng tiếp giáp các điểm đến trọng điểm của thành phố trong bán kính 2km. Căn hộ Vincity Nghệ An là khu tổ hợp các tòa nhà chung cư cao cấp với diện tích đa dạng, cùng hạ tầng tiện ích đẳng cấp nhưng lại có giá bán rất phải chăng phù hợp với túi tiền với phần lớn phân khúc khách hàng trẻ tuổi.

Nhà giá rẻ Vincity Nghệ An với mật độ xây dựng thấp với những tòa tòa nhà chung cư khoảng 25 tầng, các căn hộ có diện tích từ 36 m2 – 90m2, từ 1 đến 3 phòng ngủ được thiết kế với kiến trúc hiện đại có tất cả các phòng chức năng, đảm bảo các phòng đều thông thoáng, các phần diện tích đều được tận dụng tối đa, mức giá của Vincity Nghệ An chỉ từ 600 triệu đồng/1 căn hộ.

Tên:

Email:

Số điện thoại :