Tổng quan về kế hoạch phát triển phân khúc nhà giá rẻ của Vingroup

Nhằm mở ra 1 hướng đi hoàn toàn mới với mục tiêu cũng cấp sản phẩm căn hộ với chất lượng đảm bảo và gần hơn với túi tiền của các khách hàng tầm trung cũng như bình dân, trong những ngày cuối năm 2016, ở Hà Nội, đại diện Vingroup một trong những tập đoàn đầu tư bất động sản lớn nhất Việt Nam công bố về chiến lược phát triển sắp tới với sự ra mắt thương hiệu BĐS đại chúng VinCity đang được mong đợi nhất.

Ông lớn tiên phong đầu tiên trên phân khúc nhà giá rẻ

Tham gia vào một thị trường mới như VinCity biến Vingroup trở thành chủ đầu tư với nhiều sản phẩm đa dạng nhất, như Vinhomes là thương hiệu chung cư cao cấp số 1, thương hiệu bình dân Vincity, Vincom bất động sản thấp tầng & thương hiệu bất động sản biển cao cấp Vinpearl.

Có khả năng tiếp cận nhiều đối tượng khách hàng, với kỳ vọng mức giá khởi điểm chỉ từ 450 triệu đồng/căn, VinCity Đan Phượng vẫn hội tụ đầy đủ tất cả những giá trị đã được khẳng định ở mỗi các dự án BĐS do Tập đoàn Vingroup phát triển là: chính sách hỗ trợ vay ngân hàng – đồng bộ tiện ích.

Vincity Đan Phượng một trong 2 dự án lớn nhất tại Hà Nội
Vị trí Vincity Đan Phượng một trong 2 dự án lớn nhất tại Hà Nội

Nhà giá rẻ Vincity chắc chắn sẽ được quy hoạch theo mô hình khu đô thị khép kín với văn hóa cộng đồng & tiện ích cần thiết cho cư dân, gồm: trường học, y tế, khu tập dưỡng sinh, nhà sinh hoạt cộng đồng, trung tâm thương mại, khu giải trí, quảng trường… Cư dân của VinCity thụ hưởng phong cách quản lý văn minh do Vingroup mang lại như an ninh tuyệt đối, không gian rộng mở, không khi trong lành…

Chiến lược dài hơi với Vincity

Trong giai đoạn đầu, VinCity sẽ được đồng loạt triển khai tại 7 tỉnh, thành phố lớn gồm: TP. Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Nha Trang, Hà Nội, Hưng Yên, Hà Tĩnh, Thanh Hóa. Đối với TP. HCM và Hà Nội sẽ có sự khác biệt đó là vị trí của các dự án sẽ xa khu vực trung tâm, hình thành nên các khu dân cư vệ tinh xung quanh trung tâm, giãn dân trung tâm & giảm áp lực cho giao thông cho trung tâm của 2 thành phố lớn nhất cả nước. với kế hoạch đầy triển vọng, các dự án Vincity sẽ xây dựng khoảng gần 300 nghìn căn nhà giá rẻ Vincity với mức giá đặc biệt hợp lý trong vòng 5 năm tới, tạo điều kiện cho đông đảo người tiêu dùng tiếp cận và tận hưởng 1 cuộc sống tiện nghi và hoàn hảo bên trong các KĐT do Vinhomes phát triển.

Liên quan đến thông tin về Vincity phó chủ tích Vingroup cho biết:“Với việc đầu tư mạnh mẽ để xây dựng các dự án VinCity, tập đoàn Vingroup mong muốn góp phần có quy hoạch mở rộng thành phố trong tương lai trả lại vẻ đẹp cho các thành phố lớn của nước ta, hiện đại như các thành phố lớn trên thế giới. Đặc biệt, với thương hiệu Vincity, chúng tôi rất mong muốn mang lại cho đồng bào những tổ ấm hiện đại, tiện tích & giá cả vừa phải”.