Vingroup ra mắt tổ hợp khu dự án VinCity bất động sản đại chúng

mong muốn đưa đến những sản phẩm nhà ở với chất lượng đẳng cấpgiá thành phù hợp đến với đa số quý khách hàng, vài hôm trước 3/12, tại Hà Nội, tập đoàn bất động sản lớn nhất Việt Nam – Vingroup chính thức công bố ra mắt thương hiệu BĐS đại chúng VinCity.

Sự ra mắt của thương hiệu BĐS VinCity đã đưa tập đoàn kinh tế đa ngành Vingroup phát triển trở thành nhà phát triển bất động sản có hoạt động toàn diện trên thị trường BĐS, với những nhãn hiệu VinCity – nhà ở trung bình, Vinhomes – nhà ở cao cấp, Vincom – bất động sản thương mại và Vinpearl – BĐS nghỉ dưỡng.

Bất động sản đại chúng - VinCity
Bất động sản đại chúng – VinCity

BĐS đại chúng VinCity lần đầu ra mắt công chúng với tầm giá bình quân

loại BĐS đại chúng, tầm giá bình quân chỉ khoảng 700 triệu đồng, VinCity vẫn tụ hội tất cả các giá trị đã được khẳng định của những dự án BĐS do tập đoàn kinh tế đa ngành lớn nhất Việt Nam – Vingroup xây dựng phát triển là: tiện ích – đồng bộ – chất lượng.

Trong giai đoạn đầu, VinCity sẽ được đồng loạt triển khai tại 7 tỉnh thành lớn gồm: thủ đô Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Hưng Yên, Hải Phòng, Thanh Hóa, Nha Trang, Hà Tĩnh. Tại thành phố Hồ Chí Minh và thủ đô Hà Nội, các dự án của VinCity sẽ được đầu tư ở những quận huyện ngoại thành, góp phần tạo dựng những khu đô thị vệ tinh, giảm tập trung dân số và tránh ùn tắc giao thông cho những khu vực TT của 2 Tp lớn nhất cả nước. Theo như kế hoạch dự định, tập đoàn Vingroup sẽ quy hoạch xây dựng khoảng 200.000 – 300.000 căn hộ VinCity tầm giá khá hợp lý trong vòng 5 năm tới, giúp cho toàn bộ người sử dụng tiếp cận và sở hữu cuộc sống cao cấp, chất lượng và tiện ích tại những khu đô thị do chủ đầu tư Vingroup phát triển, xây dựng.

Với việc chính thức gia nhập vào phân khúc nhà ở trung bình, tập đoàn bất động sản lớn nhất Việt Nam – Vingroup đã phát triển trở thành nhà phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam, hoạt động toàn diện trên toàn bộ những phân khúc của thị trường: BĐS thương mại, bất động sản đại chúng, bất động sản nghỉ dưỡng và bất động sản cao cấp. Nếu như Vinhomes phân phối đến quý khách hàng tiêu chuẩn sống vượt bậc, hài hòa hoàn chỉnh giữa bất động sản nhà ở với hệ thống dịch vụ tiêu chuẩn cao thì VinCity hướng tới hầu hết người tiêu dùng với mức phù hợp nhưng vẫn đảm bảo đồng bộ – chất lượng – tiện ích theo xu hướng của những nước khác trên toàn cầu.

Quy hoạch hạ tầng của các dự án VinCity

Những công trình BĐS VinCity sẽ được xây dựng quy hoạch theo mô hình khu dự án khép kín sở hữu cơ sở vật chất hạ tầng tiện ích đẳng cấp, gồm: y tế, giáo dục, thể thao, văn hóa, mua sắm, vui chơi, giải trí, cảnh quan… Cư dân của các dự án VinCity cũng sẽ được thụ hưởng dịch vụ điều hành quản lý chuyên nghiệp do tập đoàn bất động sản lớn nhất Việt Nam – Vingroup cung ứng như: cây xanh, bảo vệ, môi trường

Phó chủ tịch tập đoàn Vingroup, Ông Lê Khác Hiệp phát biểu:“Với việc đầu tư mạnh mẽ để quy hoạch xây dựng những khu dự án khu đô thị VinCity, chúng tôi mong muốn góp phần vào sự đổi thay diện mạo đô thị để dần dần đất nước Việt Nam sẽ những thành phố đẹp, hiện đại như những thành phố lớn trên toàn cầu. Đặc biệt, thông qua VinCity, chúng tôi mong muốn đem lại cho đồng bào các tổ ấm hiện đại tiên tiến, an toàn và thích hợp với thu nhập trung bình của số đông”.

Mọi thông tin về các dự án VinCity sẽ được chúng tôi cập nhật thường xuyên trên Website: sanbatdongsanhn.com