Vingroup xây dựng 1 Vincity Nha Trang với sự kết nối đồng bộ

Nằm trong kế hoạch triển khai những dự án mang thương hiệu Vincity, chung cư Vincity Nha Trang sẽ được triển khai xây dựng trong thời gian sắp tới. Với dự án Vincity Nha Trang, VinGroup hứa hẹn sẽ cho xây dựng và phát triển 1 hạ tầng đồng bộ tiện ích sánh ngang với Vinhomes như hệ thống giáo dục, y tế, trung tâm thương mại mua sắm, khu đô thị sinh thái,… những tiện ích này sẽ đem lại sự tiện ngh nhất cho cư dân của Vincity Nha Trang.

Những giá trị vàng mà dự án Vincity Nha Trang mang đến cho cư dân
Những giá trị vàng mà dự án Vincity Nha Trang mang đến cho cư dân

Trung tâm thương mại cao cấp 

Mô hình trung tâm thương mại cỡ nhỏ có thể sẽ được phát triển tại dự án Vincity Nha Trang để hướng tới phân khúc nhà ở dành cho người có thu nhập trung bình – thấp. Trung tâm thương mại sẽ là nơi giúp cư dân thoải mái mua sắm, shopping vào thời gian cuối tuần. TTTM chắc chắn sẽ là 1 hệ thống hiện đại, đầy đủ các mặt hàng cho cư dân lựa chọn.

Hệ thống y tế Vinmec 5 sao tại Vincity Nha Trang

Vinmec là thương hiệu trong lĩnh vực Y tế được cấp giấy chứng nhận đạt chất lượng quốc tế đầu tiên tại Việt Nam. Luôn cung cấp các dịch vụ khám, tư vấn và chữa bệnh toàn diện, chuyên nghiệp cùng với đó là trang thiết bị hiện đại, không gian khám chữa bệnh hiện đại, văn minh, sang trọng và tiệt trùng tối đa chắc chắn sẽ là những điều kiện giúp cho cư dân được chăm sóc sức khỏe tốt nhất. Hơn nữa, với mô hình quản lý, chia sẻ và kết nối dữ liệu thông tin trực tuyến hiện đại, hiệu quả tối ưu, sở hữu đội ngũ y – bác sỹ là các chuyên gia đầu ngành, tận tụy và hết lòng vì bệnh nhân, Vinmec luôn là địa chỉ tốt nhất để cư dân thăm khám bệnh tình. Sở hữu căn hộ Vincity Nha Trang quý khách sẻ khổng phải lo lắng đến việc khám và chữa bệnh.

Hệ thống trường học liên cấp đạt chuẩn quốc tế Vinschool.

Vinschool là hệ thống trường học theo tiêu chuẩn quốc tế được trang bị các điều kiện giáo dục ưu việt nhất cùng với những chương trình đào tạo tiên tiến nhất, đội ngũ giáo viên có chuyên môn cao chắc chắn sẽ là nơi hoàn hảo để cư dân giao phó con em mình.

Vincity Nha Trang khu đô thị xanh

Với không gian sinh thái nhiều cây xanh, hồ nước, chắc chắn sẽ đem lại không gian sống hòa hợp với thiên nhiên nhất. Mỗi căn hộ của Vincity Nha Trang sẽ đều được thiết kế với diện tích ban công lớn, tầm view đẹp, hướng thiên nhiên nên quý cư dân có thể thoải mái tận hưởng khoảng xanh bao la của toàn bộ quần thể dự án.

Với 1 hệ thống kết nối được đầu tư bài bản và đầy tâm huyết chắc chắn cuộc sống tại Vincity Nha Trang không chỉ là sự tiện nghi mà nơi đây chắc chắn sẽ là nơi đem tới những hành trình mãi thú vị tới cư dân của mình!