Vinhomes Green Bay Mễ Trì sở hữu mặt tiền đại lộ Thăng Long

Thị trường bất động sản phía Tây từ cuối năm 2015 dường như đã có những bước chuyển biến lớn với hàng loạt thông tin Vingroup sẽ đầu tư cho xây dựng dự án bất động sản cao cấp mang tên Vinhomes Green Bay Mễ Trì. Được tọa lạc ở ngay khu vực phía Tây Hà Nội mà lại còn là mặt tiền đại lộ Thăng Long – nơi cửa ngõ kết nối giao lưu buôn bán với các tỉnh phía bắc, Vinhomes Mễ Trì đã tạo nên một sức hút mạnh mẽ với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

Vinhomes Mễ Trì mặt tiền đại lộ Thăng Long
Vinhomes Mễ Trì mặt tiền đại lộ Thăng Long

Vinhomes Green Bay vị trí vàng cho cuộc sống hiện đại

Khu vực phía Tây thành phố nơi có sự phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội sôi động nhất thủ đô. Đông thời đây cũng là nơi có cơ sở hạ tầng phát triển, tập trung nhiều dự án lớn, hệ thống giao thông cũng vô cùng hiện đại và đồng bộ. Vì thế có thể dễ dàng thấy được lý do Vinhomes lại chọn vị trí này để đầu tư. Đặc biệt dự án Vinhomes Green Bay Mễ Trì lại sở hữu một vị trí đắc địa ngay trên mặt tiền đại lộ Thăng Long. Tất cả những yếu tố này đã tạo ra một ưu thế cho dự án về mặt vị trí ngay từ khi có thông tin tập đoàn Vingroup sẽ triển khai xây dựng dự án tại đây.

Đại lộ Thăng Long hay còn gọi là đường cao tốc Láng – Hòa Lạc, nối liền khu vực trung tâm thành phố với điểm đầu đường Hồ Chí Minh. Vị trí Vinhomes Green Bay Mễ Trì nằm trong khu vực quan trọng này cùng hệ thống giao thông đường bộ hiện đại giúp cư dân dễ dàng di chuyển tới các tỉnh phía Bắc như Hòa Bình, Sơn La,… một cách nhanh chóng thông qua đại lộ Thăng Long.

Ngoài ra, vị trí Vinhomes Green Bay Mễ Trì còn rất gần ngã tư Khuất Duy Tiến – Trần Duy Hưng – Phạm Hùng – Đại lộ Thăng Long, lại là một điều kiện vô cùng thuận lợi để quý khách dễ dàng di chuyển đến khu vực trung tâm thành phố qua trục Trần Duy Hưng, đến Hà Đông qua trục Khuất Duy Tiến hay là đến Cầu Giấy qua trục Phạm Hùng.

Vị trí Vinhomes Green Bay Mễ Trì đã được nhiều chuyên gia cùng khách hàng đánh giá là một trong những vị trí hiếm hoi của thành phố, mang đến những lợi thế nhất định về vị trí cho dự án.Vinhomes Green Bay Mễ Trì hiện vẫn chưa được Vingroup công bố thông tin cụ thể, tên dự án cũng có thể được thay đổi, vì vậy nếu quý khách không muốn bỏ lỡ bất cứ tin tức mới nào về dự án này, hãy theo dõi website để biết thông tin mới nhất.