Vinhomes Green Bay – siêu phẩm nhà thấp tầng

Vị trí địa lý của mỗi dự án bất động sản nào luôn đóng vai trò cực kỳ to lớn. Vinhomes Green Bay cũng vậy! Nằm tại vị trí đắc địa, nơi được cho là vị trí vàng của khu vực phía Tây thủ đô, một vị trí mà lợi thế về giao thông cực kỳ to lớn. Vinhomes Green Bay hứa hẹn sẽ phát triển thành một KĐT đáng sống nhất của thành phố. Với vị trí này, dự án KĐT Vinhomes Mễ Trì có thể kết nối đồng bộ tới những điểm dân cư sầm uất, trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại, hay những dự án khác của Vinhomes. Những lợi thế về vị trí như vậy, dự án luôn được mong chờ từ rất nhiều đối tượng khách hàng, kể cả là khách hàng khó tính nhất.

Một khu khô biệt thự, nhà liền kề của Vinhomes
Một khu khô biệt thự, nhà liền kề của Vinhomes

Siêu phẩm nhà đất Vinhomes Mễ Trì

Vinhomes Green Bay được tập đoàn Vingroup trang bị một hệ thống tiện ích hay những dịch vụ chuyên nghiệp, đẳng cấp nhất nhằm nâng tầm chất lượng cuộc sống, đem lại giá trị tối ưu nhất cho cư dân của mình.Như vậy có thể thấy rằng Green Bay Mễ Trì đang sở hữu những lợi thế để trở thành một dự án vàng của thị trường nhà ở Hà Nội.

Một yếu tố quan trọng khác hứa hẹn đem lại sự thành công của dự án là ra đời trong thời kì bất động sản thăng hoa. Sau thời gian ảm đạm của bất động sản thì cuối năm 2016 thị trường này đã có những bước tiến chuyển đáng kể. Nhu cầu tăng cao cùng với đó là hàng loạt những dự án được triển khai đầu tư là những minh chứng rõ nhất.

Thêm vào đó là hàng loạt các dự án từ phân khúc nhà từ khu nghi dưỡng, biệt thự, đến chung cư đều được ra đời. Các chính sách có lợi cho thị trường bât động sản có thể kể đến như cho phép người nước ngoài được mua nhà tại Việt Nam cũng góp phần không nhỏ đánh dấu sự phát triển này.

Cùng với sự phát triển đó thì dự án Vinhomes Green Bay Mễ Trì ra đời cũng là điều tất yếu. Sinh ra trong thời kỳ hưng thịnh sẽ là một đòn bẩy không nhỏ giúp cho dự án thành công vang dội. Đồng thời, từ những lợi thế của của mình, dự án hứa hẹn sẽ mang lại bước đột phá  lớn cho thị trường bất động sản phía Tây thành phố và cũng sẽ là một siêu phẩm nhà ở chứa đựng không gian sống lý tưởng nhất cho người dân Việt Nam.