Vinhomes Thăng Long có lợi thế đặc biệt gì đối với khách hàng mua nhà?

Vinhomes Thăng Long là một quần thể kiến trúc đô thị độc đáo kết hợp với không gian sống xanh hoàn hảo, có hồ điều hòa rộng hơn 10 ha, các khu biệt thự , liền kề shophouse đẳng cấp nằm phía Tây thủ đô Hà Nội, do Tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư. Hiện tại dự án này đang được gấp rút hoàn tất các hạng mục cuối cùng để sớm đưa vào sử dụng theo đúng như tiến độ bàn giao dự kiến ban đầu. Vinhomes Thăng Long hứa hẹn sẽ là sản phẩm tuyệt vời mà khách hàng có thể đầu tư cũng như sử dụng làm chốn an cư lạc nghiệp mới trong tương lai.

Chinh sách bán hàng Vinhomes Thăng Long
Chinh sách bán hàng Vinhomes Thăng Long

Các chính sách hấp dẫn tại dự án Vinhomes Thăng Long dành cho khách hàng mua nhà

Đối với khách hàng mua để ở và vay ngân hàng

Nếu mua nhà tại dự án Vinhomes Thăng Long nhưng khách hàng  lại chưa có đủ tiền thì họ chỉ cần đóng 35% GTBT/LK,  giá trị còn lại: 65% sẽ hoàn toàn được ngân hàng hỗ trợ cho vay với lãi suất 0% trong 36 tháng (trước 09/1/2020), ấn hạn nợ gốc sẽ là 24 tháng đồng thời miễn phí cho các khoản trả nợ trước hạn. Như vậy, thì có thể nói với biệt thự/liền kề với giá 8,5 tỷ (bao gồm VAT), khách hàng chỉ cần bử ra 3 tỷ ban đầu là đã có thể sở hữu được một căn hộ để ở, sau 3 năm khách hàng mới bắt đầu phải trả lãi  khoản vay còn lại.

Với những khách hàng chưa có nhu cầu ở ngay

Đối với đối tượng khách hàng chưa có nhu cầu ở ngay tại dự án Vinhomes Thăng Long thì sao? Họ sẽ được tham gia chương trình cam kết cho thuê sinh lời ở mức 16% GTBT và LK trên 2 năm. Với lựa chọn và quyết định này, khách hàng cũng sẽ tham gia chính sách vay 65% cảu ngân hàng với mức hỗ trợ lãi suất 0% chỉ trong 12 tháng (trước 09/01/2018 và trong thời gian này khách hàng cũng miễn phí trả nợ nếu trả trước hạn.

Đối với khách hàng mua để ở và không vay ngân hàng

Nếu đã chuẩn bị cho mình được một món tiền lớn sẵn sàng cho việc mua nhà để ở thì các khách hàng này sẽ được hưởng chính sách ưu đãi chưa từng có của Vinhomes Thăng Long. Đó là chiết khấu 18% GTBT/LK cho khách hàng thanh toán sớm 95% GTBT/LK trong vòng 10 ngày kể từ ngày ký hợp đồng mua bán sẽ trừ trực tiếp vào giá bán. Đây là một lợi thế đặc biệt đối với khách hàng đang có nhu cầu mua để ở sớm và mong muốn được hưởng mức giá bán tốt nhất.

Bên cạnh đó, Vinhomes Thăng Long còn chiết khấu 15% GTBT/LK cho khách hàng không vay và sẽ thanh toán theo tiến độ thỏa thuận với chủ đầu tư. Như vậy thì với việc thanh toán 35% GTBT trước, khách hàng đã có đủ điều kiện để nhận nhà dọn về ở. Họ cũng sẽ được ở miễn phí 3 năm,  3 năm  sau mới phải hoàn tất các khoản cần thanh toán.