Vinhomes Thăng Long đã sẵn sàng chào đón những cư dân đầu tiên

Trong thời gian vừa qua, dự án Vinhomes Thăng Long có thể nói là một dự án sẽ tiếp nối thành công mới cho Vingroup vì nó đã và đang nhận được rất nhiều sự quan tâm và đón chờ của quý khách hàng, không chỉ là cư dân ở khu vực lân cận mà còn là cả khu vực Hà Nội cũng mong muốn được sở hữu một căn hộ tại đây.

Biệt thự tại Vinhomes Thăng Long
Biệt thự tại Vinhomes Thăng Long

Dự án Vinhomes Thăng Long đang trong giai đoạn gấp rút hoàn thiện

Dự án biệt thự Vinhomes Thăng Long Nam An Khánh được xây dựng với những tiêu chuẩn và tiêu chí xây dựng để trở thành một khu đô thị sống hoàn hảo nhất trong tương lai tại thủ đô Hà Nội, hướng về hướng Tây, thì thực sự mà nói dự án khu đô thị này ngay từ khi công bố thi công dự án đã khiến khách hàng phải cảm thấy hài lòng bởi chính những cam kết vững chắc từ phía chủ đầu tư uy tín nhiều năm liền trong giới bất động sản nước nhà. Hiện nay, tiến độ xây dựng Vinhomes Thăng Long Nam An Khánh đang tiến triển rất tốt và dự kiến sẽ được bàn giao đúng tiến độ để gửi tới những cư dân tương lai của dự án, và chắc chắn họ cũng đang rất háo hức chờ ngày được dọn về ngôi nhà mới tại đây.
Chỉ vừa mới chính thức ra mắt thị trường bất động sản vào giữa năm 2016, nhưng Vinhomes Thăng Long đã nhanh chóng thu hút một lượng lớn sự yêu thương, quan tâm và tin tưởng từ phía khách hàng thủ đô, vì thế mà các đợt mở bán của Vinhomes Nam An Khánh trong thời gian gần đây lại nhanh chóng hết hàng, và giới chuyên môn còn dự kiến là dự án này sẽ có nguy cháy hàng trong tương lai. Cập nhật tiến độ độ thi công đến thời điểm hiện tại thì Vinhomes Thăng Long có thể nói đã hoàn thành xong được 2/3 tổng dự án, vì việc xây tường bao quanh cũng đã ở giai đoạn cuối của sự hoàn thành, còn lại 1/3 dự án thì hiện vẫn đang hoàn thành nốt việc cất nóc, sẵn sang cho việc chào bán sắp tới.
Qua đó, có thể thấy tiến độ dự án Vinhomes Thăng Long Nam An Khánh đang được đẩy nhanh hơn dự kiến, ngày mà cư dân được chuyển đến nơi ở mới trong những căn biệt thự chất lượng, khang trang nhất sẽ không còn xa nữa. Một nơi ở mới sự tiện nghi, đầy đủ và chỉnh chu sẽ mang đến nhiều cảm hứng cho người cảm nhận và chắc chắn nơi đây sẽ mang đến một cuộc sống trọn vẹn cho gia chủ. Vì thế khi chuyển đến sinh sống tại Vinhomes Thăng Long, những cư dân tương lai chỉ cần làm một việc suy nhất đó là xách theo 1 va li quần áo mà không cần phải mang theo bất kì một vật dụng nào khác.