Vinpearl Cửa Hội Nghệ An dự án sở hữu vị trí đầy tiềm năng

Tại ngày 26/6, tập đoàn Vingroup đã cho khởi công dự án khu du lịch nghỉ dưỡng mang tên Vinpearl Cửa Hội Nghệ An. Tại lễ khởi công dự án đã có sự hiện diện của Phó thủ tướng Chính phủ – ông Vương Đình Huệ,chủ tịch UBND tỉnh Nghệ An- ông Nguyễn Xuân Đường và chủ trì bởi Tập đoàn Vingroup. Vinpearl Cửa Hội là một trong những dự án được kì vọng nhất hứa hẹn sẽ làm thay đổi hoàn toàn phong cách nghỉ dưỡng cũng như bộ mặt BĐS nghỉ dưỡng tại khu du lịch Cửa Hội – Cửa Lò – Nghệ An.

Vị trí Vinpearl Cửa Hội Nghệ An
Vị trí Vinpearl Cửa Hội Nghệ An

Vinpearl Cửa Hội Nghệ An sở hữu một vị trí đẹp nhất tại Cửa Hội

Biển cửa Hội nói riêng và Cửa Lò – Nghệ An nói chung là một trong những bãi biển sạch, đẹp và còn khá hoang sơ trong những bờ biển tại duyên hải miền Trung. Bãi cát trắng dài miên man cùng những dặng cọ xanh mướt đã tạo nên một không gian nghỉ dưỡng mà dù là khách hàng khó tính nhất cũng muốn được tận hưởng và trải nghiệm. Bên cạnh đó, ngành du lịch Nghệ An những năm gần đây đã đạt được những thành quả to lớn từ những chính sách phát triển bền vững tập trung vào nâng cao dịch vụ và cơ sở hạ tầng du lịch. Với những điều kiện này đã thôi thúc tập đoàn Vingroup cho đầu tư một lượng vốn khủng tại dự án xây dựng khu du lịch nghỉ dưỡng Vinpearl Cửa Hội Nghệ An.

Khu nghỉ dưỡng cao cấp Vinpearl Cửa Hội Nghệ An được xây dựng tại bãi biển Cửa Hội thuộc Thị Xã Cửa Lò, tỉnh Nghệ An, dự án không chỉ có được một vị trí được mệnh danh là một trong những bãi biển đẹp nhất mà tại nơi đây du khách còn dễ dàng di chuyển tới khu du lịch biển Cửa lò cách đó chỉ 5km và tới trung tâm thành phố Vinh là 15km. Có thể thấy rằng Vinpearl Cửa Hội không chỉ nằm gần những điểm vui chơi giải trí có tiếng mà lại còn được thừa hưởng những vẻ đẹp thanh bình hoang sơ và thơ mộng. Tất cả đã tạo nên một nền tảng tuyệt vời và lý tưởng để biến nơi đây trở thành thiên đường nghỉ dưỡng cao cấp 5 sao sánh ngang với các trung tâm du lịch lớn như Hội An, Đà Nẵng hay Nha Trang.

Việc sở hữu một căn biệt thự Vinpearl Cửa Hội Nghệ An quý khách không chỉ sở hữu một biệt thự cao cấp với vị trí đắc địa đầy tiềm năng mà đây còn là một trong những kênh đầu tư sinh lời tốt nhất hiện nay. Đặc biệt là được hợp tác làm ăn với một chủ đầu tư cực kỳ uy tin và chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam.