Vinpearl Cửa Sót Hà Tĩnh – thiên đường nghỉ dưỡng ban sơ

 

Bờ biển Xuân Hải tại Huyện Lộc Hà, tỉnh Hà Tĩnh là địa điểm vinh hạnh được tiếp đón dự án mới của Vingroup tại Hà Tĩnh trong chuỗi sản phẩm biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp mang thương hiệu Vinpearl. Vinpearl Cửa Sót Hà Tĩnh là một trong những dự án lớn nhất và được giới đại gia mong chờ nhất tại Hà Tĩnh. Dự án Vinpearl Hà Tĩnh này khi được ra đời và đi vào hoạt động hứa hẹn sẽ giúp ngành du lịch nơi đây phát triển nhanh chóng, khi mà trước đó được khai phá.

Nghỉ dưỡng trọn niềm vui tại Vinpearl Cửa Sót Hà Tĩnh
Nghỉ dưỡng trọn niềm vui tại Vinpearl Cửa Sót Hà Tĩnh

Kỳ nghĩ dưỡng trọn vẹn với những tiện ích cao cấp, tiện nghi tại Vinpearl Cửa Sót Hà Tĩnh

Vào chiều 26/06/2016, Tập đoàn Vingroup đã chính thức cho động thổ dự án Vinpearl Cửa Sót Hà Tĩnh. Với quy mô 16ha và vốn hiện có là 300 tỷ đồng, đây là dự án nghỉ dưỡng kết hợp du lịch giải trí được đánh giá là lớn và hiện đại nhất tỉnh Hà Tĩnh. Dự án ra đời cũng tạo ra mộ hướng đi mới cho ngành du lịch của tỉnh. Cũng trong buổi lễ, Vingroup đã cho trao tặng Quỹ phát triển văn hóa dân gian Hà Tĩnh 5 tỷ đồng và tặng cho hộ nghèo và gia đình có công với cách mạng tại tỉnh Hà Tĩnh số tiền là 2.4 tỷ đồng.

Được triển khai cùng thời điểm với dự án VinpearlCửa Hội,  Vinpearl Cửa Sót là tâm huyết của chủ tịch tập đoàn với quê hương, cùng với sự ủng hộ mạnh mẽ của người dân địa phương, dự án chắc chắn sẽ mang tới sự thay đổi mạnh mẽ về các mặt văn hóa và kinh tế của khu vực đồng thời cũng sẽ là niềm tự hào của tỉnh Hà Tĩnh.

Kế thừa và phát triển những tinh hoa từ nhiều dự án đi trước Vinpearl Cửa Sót Hà Tĩnh luôn được chú trọng trong mọi mặt từ chất lượng xây dựng cho đến chất lượng dịch vụ đều đạt tiêu chuẩn 5 sao đẳng cấp, đem lại cho khách hàng những giây phút trọn vẹn nhất khi ở nơi đây.

Tại dự án có bể bơi ngoài trời cao cấp, hướng tầm mắt ra biển giúp cho du khách thoải mái đắm mình trong làn nước và tận hưởng cảm giác thư thái nhất. Trong nhà có bể bơi 4 mùa với thiết kế hiện đại và độc đáo cũng sẽ là điểm nhấn tại dự án. Tại đây cũng có: khu ẩm thực, khu thể thao và chăm sóc sắc đẹp, khu giải trí ngoài trời, trên cạn và dưới nước và hệ thống hồ nước ngọt bao quanh. Tất cả tạo nên sự hoàn hảo cho dự án mà mà khách hàng khó tính nhất cũng phải hài lòng.