Vinpearl Quy Nhơn khu biệt thự nghỉ dưỡng siêu đẳng cấp

Vinpearl Quy Nhơn là dự án có vị thế tiếp giáp biển rất nên thơ, hơn nữa lại được chủ đầu tư đầu tư khá công phu về cơ sở vật chất dự án hứa hẹn sẽ đem tới khu vực Quy Nhơn một dự án tầm cỡ và đem đến sự phát triển cho vùng. Được nằm trong khu kinh tế Nhơn Hội thuộc thành phố Quy Nhơn dự án chắc chắn sẽ là một trong những điểm du lịch mới và hấp dẫn cửa đất nước.Dự án Vinpearl Quy Nhơn được khởi công xây dựng từ năm 2013, có thể nói đây là điểm nhấn quan trọng, góp phần phát triển du lịch khu vực Bình Định.

Một góc nơi xây dựng dự án Vinpearl Quy Nhơn
Một góc nơi xây dựng dự án Vinpearl Quy Nhơn

Vinpearl Quy Nhơn – Dự án siêu đẳng cấp 

Vị trí của dự án Vinpearl Quy Nhơn là vô cùng tuyệt đẹp, khi được núi ôm ấp, che chắn 3 bên trước mặt là biển đẹp, thơ mộng và được ngăn cách với thành phố Quy Nhơn bởi ngọn núi thuộc dãy Phương Mai. Vịnh biển Hải Giang lại có hình dạng là lưỡi liềm có cátàng óng ả, quang cảnh thì tự nhiên hoang sơ, thanh bình. Vì vậy mà vô cùng thích hợp cho việc khai thác những loại hìnnh du lịch nghỉ dưỡng, tắm biển, câu cá hay là thể thao dưới nước. Vinpearl Quy Nhơn được cho là một dự án lớn nhằm góp phần trong việc hiện thực hóa chiến lược phát triển du lịch của cả nước đến năm 2020. Dự án có diện tich là 656 ha, có tổng vốn đầu tư dự kiến lên tới 3500 tỉ đồng và phát triển những hạng mục chính như:

  • Khách sạn 5 sao với số lượng là 300 phòng cùng một hệ thống biệt thự nghỉ dưỡng đẳng cấp nhất.
  • Hệ thống cáp hiện đại treo nối liền Mũi Tấn với bán đảo Phương Mai.
  • Công viên cây xanh.
  • Sân Golf hiện đại với 18 lỗ.
  • Khu vui chơi giải trí, công viên nước và khu vực dành riêng cho nhạc nước.
  • Hệ thống các nhà hàng sang trọng, spa đáp ứng tối đa những nhu cầu của thực khách và làm đẹp.

Vinpearl Quy Nhơn được phát triểngiống với mô hình của Vinpearl Nha Trang nhưng dự án có nhiều điểm đặc sắc hơn vì địa hình mang thuận lợi lớn, địa hình cùng với vịnh biển, rừng cây, nước ngọt,… tất cả tạo nên khung cảnh đẹp và thơ mộng cùng với hệ thống giao thông thuận tiện. Hiện dự án đang hoàn thành việc di dời và tái định cư trên 200 hộ dân để có thể theo kip tiến độ. Theo dự kiến thì giai đoạn 1 của dự án sẽ hoàn thành và đưa vào hoạt động vào cuối năm 2016. Theo như đánh giá thì khi đi hoàn thành đưa vào hoạt động Vinpearl Quy Nhơn sẽ trở thành một điểm nhấn về không gian nghệ thuật, kiến trúc,hứa hẹn là điểm tham quan, nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí vô cùng lý tưởng thích hợp cho mọi đối tượng.